ÁO SƠ MI LÀ THẾ MẠNH CỦA ĐÀN ÔNGSơmi là 1 trong nhiều món trang phục mang tính "truyền thống" của nam giới. Đảm bảo là anh chàng như thế nào cũng có ít nhất vài mẫu thời trang sơmi caro bé hoặc trơn màu. Có lẽ bởi sự nó hội tụ đầy đủ được vẻ hoàn hảo cổ điển và lãng mạn nổi bật có lẽ phối cùng khá nhiều quần áo không giống nhau.

Con gái có muôn vàn thứ thời trang quần cho phép làm điệu hay cánh mày râu có khi chẳng bằng phân nửa. Hay có hề gì, khi mà nhiều phái mạnh đã có sơ mi cứu vớt. Nếu con gái cần các khoảng hở và vào số đường chít cho phép khoe sự gợi cảm thì đàn ông lại chẳng cần khá nhiều tới thế. Cứ sơ mi mục đích hở cúc cổ với phần tay trang phục được xắn cao mục đích lộ phần khuỷu tay gân guốc, rắn chắc là đã đủ khiến nhiều bạn gái liêu xiêu rồi. Nhưng các chàng muốn mặc sơ mi nhằm cuốn hút phái phái yếu cũng chẳng phải đơn giản đâu nhé. Với một trang phục đỏng đảnh và không dễ tính như sơ mi, nó chẳng buông tha cả nam lẫn phái nữ Nếu phái hút mắt cần tới 2/3 vòng thật chuẩn mới mặc được cái áo sơ mi ra hồn thì nam giới cũng vậy. Mấy chàng gầy tong, xương sườn chưa cởi đã lộ hay cả nhiều chàng bụng bia, cứ cố chung sống cố chết mà diện sơ mi vào xem. Bạn gái có tác dụng tinh tường mà nhìn ra ngay, chưa mất tới 3 giây đâu.

Con gái cần một nước da trắng sáng, mịn màng cho phép diện sơ mi được rạng ngời hay các chàng trai lại không giống Càng rám nắng, trẻ trung thì những chàng càng khiến người ta mê đắm.

Sơ mi với nam giới giống như váy bodycon với phái đẹp giới vậy. Không tới nỗi khoe dùng số đo của mình tặng thiên hạ đong đếm hay cùng một cô nàng kiểu cổ như tôi, con trai mặc sơ mi lúc như thế nào cũng xinh đẹp Mà có khi chẳng riêng gì ai, khối cô nàng cũng bị mê mẩn bởi vẻ nam tính ngời ngời của nhiều anh chàng sơ mi mà chẳng dám bày tỏ đấy thôi. Vì phái đẹp thì đâu thể lúc nào cũng chủ động?

Chẳng mê mẩn mà ở một bộ phim thần tượng Hàn Quốc, tuy chỉ là tình tiết phụ cùng tuyến nhân vật không chính hay khiến tôi tủm tỉm mãi. Khi ấy có bạn gái đã qua tuổi lấy chồng, chưa có ai nhòm ngó cứ đứng ngồi không yên mỗi lần thấy anh chàng mình muốn diện sơ mi, nhằm lộ phần tay cùng gân tay nổi lên như 1 minh chứng đích thực về đàn ông. Trong 1 bộ phim điện ảnh trái ngược khi anh chàng ngốc nghếch lột xác bằng mái tóc gọn gàng và cái sơ mi trắng khoác trên thân hình hoàn hảo tới từng thớ thịt, các bạn nữ sau ấy đã thú nhận không tránh khỏi lặng đi trước màn hình.
06/25/2014 08:06:02
woodsqpkcwsnn
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one