HÃY BIẾN HÓA NHỮNG CHIẾC SƠ MI TẠO NÊN PHONG CÁCH GỢI CẢM CHO MÌNHMùa mới sắp tới cũng là lúc hàng loạt nhiều nhà tạo mẫu cho ra mắt những mẫu sơ mi phái đẹp phong phú và kiểu dáng sơ mi kẻ caro khỏe khoắn sơ mi trắng tinh khôi, sơ mi chi tiết hấp dẫn và sơ mi xuyên thấu thì xinh đẹp, quyến rũ bằng những cách điệu mới mẽ mẫu sơ mi truyền thống vẫn có thể là 1 trang phục gợi cảm, sexy…

Sơ mi vốn được biết tới là một trang phục khá cứng nhắc dành riêng những cô gái văn phòng nghiêm túc và duyên dáng vậy nhưng bằng các biến điệu mới mẽ ngày nay các nhà tạo mẫu đã đưa sơ mi tới gần hơn với thời trang đường phố và thậm chí là tham dự tiệc nhưng vẫn giữ được sự thanh nhã vốn có của nó. Sơ mi hiện đang dần trở nên thân thiện và linh hoạt hơn cùng rất nhiều kiểu dáng, phong cách thu hút như sơ mi xuyên thấu sexy, sơ mi in chi tiết trang trí tươi mới sơ mi váy, sơ mi dáng thụng hoặc sơ mi 'kín cổng cao tường'. Quan trọng sơ mi còn được cách điệu để trở thành 1 trang phục sexy và nữ tính hơn xóa nhòa hình ảnh lịch lãm và lịch sự truyền thống.

Bạn thường cài cúc áo trên cổ và dấu đi chiếc cổ cao ba ngấn. Cách làm này làm bạn bị đơn điệu vô cùng. Chỉ cần bạn cởi bỏ chúng và đeo những cái vòng cổ xinh xắn bạn đã có một phong cách mới mẻ. Mẫu sơ mi với các mẫu cúc được cởi bỏ phối hợp cùng đồ trang sức sẽ khiến bạn hấp dẫn và khêu gợi hơn.

Vẫn là chiếc sơ mi cổ điển với hàng cúc, lá cổ đứng nhưng chỉ với sự ngẫu hứng buông cúc hoặc cài vạt áo xộc xệch phóng khoáng là bạn đã có thể biến 1 mẫu sơ mi cứng nhắc trở nên trang phục cực kì 'ngầu' và không hề thiếu phần sexy.

Vào một ngày cuối tuần đẹp trời, nàng hãy khám phá làm mới mình bằng cách lôi mẫu sơ mi cũ, cài nửa hàng cúc, sơ vin cùng phong cách xộc xệch cùng mẫu quần sooc sành điệu hoặc skinny ôm dáng xem nhé. Đừng 'cố thủ' mình trong các phong cách theo 'lối mòn', thời trang cần sự mới mẽ và sự tự tin để bạn thế hiện cá tính mới mẽ của mình mà.

Sơ mi trắng là 1 trang phục khá giản đơn nhưng sơ mi phối hợp cùng váy lại là 1 phong cách vô cùng ấn tượng. Thoáng nhìn phong cách phóng khoáng của sơ mi váy khá nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là trào lưu của thời trang hiện đại nhưng thực chất thì phong cách này đã xuất hiện từ rất lâu. Những mẫu sơ mi ren vừa duyên dáng vừa gợi cảm chính là chìa khóa có tác dụng giúp bạn mở cánh cửa tới sự nhẹ nhàng của chính mình.

Sơ mi có thể cực kì giản dị, nhưng cũng có thể cực kì quyến rũ bởi nó tùy thuộc cả vào việc bạn mix đồ nữa. Hãy cùng trải nghiệm cách diện sơ mi sao cho thật đặc biệt trong ngày của bạn nhé!
06/24/2014 00:27:01
woodsqpkcwsnn
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one